Lý Do Bạn Chọn Chúng Tôi

Lý Do Bạn Chọn Chúng Tôi

NHÓM LÝ DO LÝ DO CỤ THỂ
PHONG CÁCH PHỤC VỤ

Bộ phận kinh doanh

 • Webgiare.net có đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.
 • Nhân viên kinh doanh của Webgiare.net đã có kinh nghiệm làm việc với các chuyên gia nước ngoài nên hiểu được quy trình làm việc với các chuyên gia như thế nào để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.
 • Một điều rất dễ thấy ở hầu hết các công ty thiết kế website hiện nay là chỉ có thể tư vấn cho khách hàng thiết kế một website theo ý khách hàng mong muốn mà chưa biết cách tư vấn cho khách hàng chiến lược kinh doanh khi đã có website. Chúng tôi tự hào điểm mạnh của mình là có thể tư vấn cho khách hàng ứng dụng website vào việc phát triển kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ của bạn một cách thành công nhất . Chúng tôi nói điều này vì chúng tôi đã làm tốt trên nhiều website của nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bộ phận kỹ thuật

 • Để 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Webgiare.net, chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ thuật lập trình giỏi và kinh nghiệm trên hệ thống Web 2.0. Ứng dụng công nghệ mới nhất trên thế giới vào sử dụng
 • Quản trị website hết sức đơn giản với nhưng tính năng rất mạnh cho phép bạn tự sửa mọi thứ mà bạn nhìn thấy trên màn hình.
 • Nền tảng công nghệ tốt nhất thế giới , ứng dụng công nghệ web 2.0 chạy trên mọi trình duyệt và mọi thiết bị.

Bộ phận chăm sóc khách hàng (CSKH)

 • Chúng tôi tự hào có được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu.
 • Webgiare.net quyết tâm giải quyết mọi vấn đề trong thời gian nhanh nhất – hiệu quả nhất với quý khách hàng.
CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT
 • Cam kết của Webgiare.net gửi đến khách hàng là giá rẻ nhất tại Việt Nam. Nếu có đơn vị khác đưa ra giá thấp hơn Webgiare.net với cùng tiêu chí thiết kế giao diện và tính năng website thì Webgiare.net sẽ giảm 10% trên giá của đơn vị đó đưa ra.
 • Chúng tôi đã thiết kế hàng ngàn website theo yêu cầu của khách hàng với mức giá cực thấp chỉ có 2.000.000VND dù các website cùng loại đang được thiết kế với giá trên 20.000.000VND. Chúng tôi hoàn toàn làm được điều này vì chúng tôi đã có một thư viên khổng lồ những Modun của một website đang cần thiết kế.
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
 • Cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân sự Webgiare.net. Vì vậy, trong quá trình thương thảo giá, hợp đồng hay quá trình làm việc nếu có bất cứ sự không hài lòng dù nhỏ hay lớn, xin quý khách vui lòng liên hệ với Webgiare.net để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU
 • Chúng tôi đã và đang thiết kế cho hơn 2500 khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi tự hào là nhà thiết kế web dẫn đầu doanh số tại Việt Nam với hơn 500 website được thiết kế trong 1 năm. Đây là con số website được nhiều Cty thiết kế mơ ước và làm mục tiêu phấn đấu .
 • Lý do chúng tôi có thể đạt được doanh số trên vì chúng tôi có các yếu tố sau : Thương hiệu – Giá thấp nhất – Công nghệ mới nhất – Phương pháp làm việc khoa học nhất
thiết kế web
One Comment
 1. […] viên chủ yếu để thiết lập quan hệ cá nhân với khách hàng thông qua Internet. Giới thiệu năng lực sản xuất của công ty, quy trình sản xuất, hệ thống kiểm tra chất lượng, quá trình xuất khẩu đã […]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *