Hướng dẫn thêm Facebook vào Blogger trong 2 phút

Thủ thuật thiết kế website trên blogspot thật đơn giản – Gọi: 028.2203.2203 – 0938.018.218 : ✔ Nhiều lựa chọn linh động cho người dùng ✔ Thiết kế giao diện chuyên nghiệp.

Thông thường chúng ta thường thắc mắc làm thế nào để đưa một like box, comment từ Fanpage của facebook vào trực tiếp trang blog của mình. Làm như thế chúng ta có thể cho mọi người biết về diễn đàn mình lập ra ngay trên trang blog cá nhân, kết nối mọi người nhiều hơn có thể.

Để tạo một like box trong trang blog cá nhân ( ơ đây đề cặp là google) trước hết ta hãy tạo một fanpage trên facebook. Sau đó copy link của fanpage và truy cập vào trang  https://developers.facebook.com/docs/reference/plugins/like-box/  chúng ta sẽ thấy giao diện như sau:

Ngoài ra, trên thanh công cụ ở bước 2 ta còn thấy các thuộc tính như width, height, show faces, color schene… đó là phần tùy chỉnh kích thước, hiện giao diện, hay màu sắc cho giao diện tùy theo sở thích hoặc đặc tả trang mà bạn muốn add vào.

Sau khi tinh chỉnh hoàn tất, click vào Get Code như ở bước 3 và copy hai đoạn code như ở bước 4 và lưu vào đâu tùy ý, để có thể sử dụng lại được.
Bây giờ tra trở lại trang blogger của google. Với giao diện như sau:

Hoàn thành ở bước 6 ta thấy xuất hiện một cửa thêm tiện ích và chọn phần HTML/JAVASCRIPT và copy hai dòng mã nhúng ở bước 4 vừa copy nhúng vào đây. Với tiêu đề có hay không thì không quan trọng. Cuối cùng nhấn Lưu để hoàn tất.

Thế là ta có được kế quả như sau:

Chúc các bạn thành công!

Trả lời