Những nhân tố tác động vào kết quả tìm kiếm

Thật khó để có những cỗ máy tìm kiếm xếp hạng cao cho một website được tối ưu hóa rất tốt mà không có những mối liên kết đầu vào tốt. Cũng thật khó cho một cỗ máy tìm kiếm xếp hạng một trang web có nhiều mối liên kết đầu vào lý tưởng nhưng không được tối ưu hóa.

Tóm lại, đây là 2 nhân tố đóng vai trò then chốt và sống còn để có thể đưa website vào TOP 10 các kết quả tìm kiếm tại các search engines hàng đầu thế giới.Website của bạn phải có cả nội dung được tối ưu hóa lẫn những mối liên kết đầu vào tốt. Webgiare có thể giúp đỡ bạn với cả hai khía cạnh trên.
    * Webgiare giúp bạn tìm ra các từ khoá quan trọng nhất để tìm được đúng đối tượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.
    * Webgiare giúp bạn viết lại phần mô tả website và từng trang web để nội dung hiển thị hấp dẫn nhất, ngắn gọn, súc tích nhất và phù hợp nhất với yêu cầu của các cỗ máy tìm kiếm.
    * Giúp bạn tối ưu hoá các trang web theo đúng yêu cầu đặt ra của các cỗ máy tìm kiếm nhưng không làm thay đổi hoặc biến dạng cấu trúc và nội dung website của bạn.
    * Giúp bạn tăng tốc độ tải xuống của mỗi trang web (page download speed) để các spider, robots, crawlers của các cỗ máy tìm kiếm và cả khách truy cập dễ dàng tiếp cận với website của bạn.
    * Giúp bạn thiết đặt liên kết 2 chiều với ít nhất 500 website phổ biến và các thư mục internet tốt nhất để đạt yếu tố “Link popularity” và “web traffic” tốt nhất.
    * Giúp bạn theo dõi các biến động để có sự điều chỉnh phù hợp.
    * Gắn bó với doanh nghiệp của bạn tối thiểu 01 năm để giúp bạn duy trì và ổn định vị trí xếp hạng ở mức cao nhất.

Trả lời